Lễ khai giảng lớp Cao học ngành Pháp luật về Quyền con người

Thứ ba - 29/09/2020 09:19
Lễ khai giảng lớp Cao học ngành Pháp luật về Quyền con người

Sáng 24/9, Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh phối hợp cùng Trường Đại học Hải Phòng tổ chức Lễ khai giảng lớp Cao học ngành Pháp luật về Quyền con người. Dự Lễ khai giảng về phía Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minhcó PGS.TS Hoàng Phúc Lâm - Phó Giám đốc Học viện, cùng đại diện các nhà khoa học, các giảng viên của Học viện. Về phía Trường Đại học Hải Phòng có nhà giáo Nguyễn Văn Kính - Bí thư Đảng ủy Trường Đại học Hải Phòng, PGS.TSĐoàn Quang Mạnh - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, cùng đại diện một số lãnh đạo các đơn vị của Trường.

10

PGS.TS Hoàng Phúc Lâm - Phó Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại Lễ khai giảng, PGS.TS Hoàng Phúc Lâm - Phó Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh chúc mừng 43 tân học viên đã trúng tuyển vào ngành khoa học quan trọng của Học viện,đồng thời nhấn mạnh: Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh là trung tâm quốc gia về nghiên cứu lý luận chính trị và đào tạo, bồi dưỡng cán bộ lãnh đạo, quản lý chủ chốt của Đảng, nhà nước và các đoàn thể chính trị xã hội. Học viện là trung tâm lớn, uy tín vềtrình độ đào tạo sau đại học với các ngành khoa học Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, khoa học lãnh đạo và quản lý, khoa học về kinh tế...Nhiều thế hệ cán bộ lãnh đạo đã và đang nắm những cương vị chủ chốt, nhiều nhà khoa học có uy tín trong các cơ quan Đảng, Nhà nước đã từng được đào tạo, rèn luyện và trưởng thành từ mái trường cao cấp nhất của Đảng. PGS.TS Hoàng Phúc Lâm mong muốn trong quá trình học tập tại Trường Đại học Hải Phòng và Học viện các học viên cần rèn luyện nâng cao bản lính chính trị và bản lĩnh khoa học; phát huy cao nhất tính tích cực, tự giác của học viên để biến quá trình đào tạo thành quá trình tự đào tạo; gắn quá trình nghiên cứu lý luận với thực tiễn của đất nước, gắn việc học tập với hoạt  động nghiên cứu khoa học, nêu cao ý thức tổ chức và tinh thần làm việc tập thể để xây dựng lớp thành một tập thể đoàn kết, vững mạnh.

7

Tân học viên Bùi Anh Đức cảm ơn Ban Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh và Ban Giám hiệu Trường Đại học Hải Phòng

Thay mặt cho các tân học viên, học viên Bùi Anh Đức bày tỏ niềm vinh dự và tự hào là học viên của Học viện mang tên Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu đồng thời gửi lời cảm ơn Ban Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, Ban Giám hiệu Trường Đại học Hải Phòng đã tạo điều kiện mở lớp tại Hải Phòng để các học viên có điều kiện tham gia khóa học. Trên cương vị mới, tân học viên mong muốn nhận được sự quan tâm, hướng dẫn của Học viện và Trường Đại học Hải Phòng trong thời gian học tập và hứa sẽ phát huy hết sức lực, trí tuệ để hoàn thành tốt nhiệm vụ của khóa học.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

8
3
9

Ảnh: Thúy Lan

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây