Lễ Công bố Nghị quyết của Hội đồng Trường về việc Bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Hải Phòng

Thứ hai - 21/06/2021 19:42

Sáng ngày 21/6, Trường Đại học Hải Phòng tổ chức Hội nghị công bố Nghị quyết của Hội đồng trường về việc bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Hải Phòng. Dự Hội nghị có các đại biểu lãnh đạo các ban Đảng Thành ủy, Sở Nội vụ thành phố; đại biểu lãnh đạo các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn thành phố Hải Phòng; các đồng chí nguyên là lãnh đạo Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Công đoàn trường qua các thời kỳ; các đồng chí trong Đảng ủy, Hội đồng trường, BGH, lãnh đạo các đơn vị thuộc và trực thuộc.

Theo Nghị quyết của Hội đồng trường Đại học Hải Phòng, Tiến sĩ Trần Quốc Tuấn – Ủy viên BTV Đảng ủy, Trưởng Khoa Giáo dục Tiểu học và Mầm non và Tiến sĩ Nguyễn Thị Thanh Nhàn – Ủy viên Đảng ủy, Trưởng Phòng Khoa học Công nghệ được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trưởng Đại học Hải Phòng.

IMG_9940

Đồng chí Nguyễn Văn Kính – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường Đại học Hải Phòng trao Nghị quyết của Hội đồng trường về việc bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Nhà trường đối với Tiến sĩ Trần Quốc Tuấn và Tiến sĩ Nguyễn Thị Thanh Nhàn

IMG_9952

Lãnh đạo trường tặng hoa chúc mừng các tân Phó Hiệu trưởng

IMG_9949

Tiến sĩ Trần Quốc Tuấn – tân Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu nhận nhiệm vụ

Thay mặt lãnh đạo trường, đồng chí Nguyễn Văn Kính – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường Đại học Hải Phòng chúc mừng hai đồng chí đã được Ban cán sự đảng UBND Thành phố đồng ý giới thiệu; được Đảng ủy, tập thể lãnh đạo cũng như toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động Nhà trường tin tưởng và Hội đồng trường quyết nghị bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Hải Phòng; mong muốn hai đồng chí trên cương vị mới cần tiếp tục đoàn kết, phát huy năng lực, trình độ chuyên môn của mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Nguồn: http://dhhp.edu.vn/vi/le-cong-bo-nghi-quyet-cua-hoi-dong-truong-ve-viec-bo-nhiem-pho-hieu-truong-truong-dai-hoc-hai-phong/