KẾ HOẠCH ÔN TẬP, THI CẤP CHỨNG CHỈ ỨNG DỤNG CNTT THEO CHUẨN KỸ NĂNG SỬ DỤNG CNTT CƠ BẢN (THÁNG 02/2021)

Thứ sáu - 29/01/2021 10:03

Thông báo kế hoạch ôn, thi cấp chứng chỉ CNTT theo chuẩn kỹ năng sử dụng CNTT cơ bản (Theo Thông tư 03/2014/TT-BTTTT) - Đợt tháng 02/2021

1. Đối tượng tuyển sinh: HS, SV, Giáo viên, Cán bộ viên chức, Công chức và các đối tượng khác có nhu cầu.
2. Nội dung bồi dưỡng: Theo quy định
3. Địa điểm bồi dưỡng kiến thức: Trường Đại học Hải Phòng
4. Thời gian bồi dưỡng kiến thức: Các buổi tối và các ngày trong tuần.
5. Hình thức thi: Bao gồm 02 bài thi trên máy tính.
6. Quyền lợi đối với học viên: Được học, ôn, thi, cấp chứng chỉ theo chuẩn quy định tại TT03;
 Hồ sơ: 01 phiếu đăng ký học và dự thi (download tại đây), 2 ảnh 4x6 ( chụp 6 tháng gần đây); bản sao công chứng một trong các giấy tờ: CMND, Căn cước công dân, hộ chiếu hoặc Giấy khai sinh.
Lệ phí bồi dưỡng kiến thức và thi:
  • Lệ phí bồi dưỡng kiến thức: 650.000 đồng/ người
  • Lệ phí thi:
                              + Đối với HSSV của Trường ĐHHP: 300.000 đồng/ người
                              + Đối tượng khác: 500.000 đồng/ người
Thu hồ sơ: Các ngày làm việc trong tuần (trừ thứ 7 và CN).
Lịch ôn tập dự kiến: Sẽ thông báo sau khi đủ học viên tham dự.
Lịch thi: Trung tâm liên tục tổ chức các đợt thi khi có đủ số lượng học viên đăng ký dự thi
Thông tin liên hệ: Đỗ Mạnh Cường: 0931583399; Lê Thị Sen: 0979790984.
hoặc fanpage https://www.facebook.com/nnthdttx
website: http://dttx.dhhp.edu.vn/
Chú ý: Đối với sinh viên hệ chính quy: Liên hệ và đăng ký ôn tập, thi tại phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng – Trường Đại học Hải Phòng.

* Ghi chú:
- Nhà trường có tổ chức ôn thi Online và trên lớp với thi sinh có đăng ký ôn thi.
- Học viên áp dụng đúng quy định về phòng chống dịch covid-19, tự đo thân nhiện, rửa tay sát khuẩn và mang khẩu trang trước khi đến Trường dự thi.
- Khi đi thi thi sinh mang theo CMTND hoặc thẻ căn cước , các giấy tờ tùy thân theo quy định
- Thí sinh không được mang đến khu vực thi: điện thoại di động, các phương tiện thu phát sóng, các vật dụng thiết bị khác, kể cả ví tiền, đồng hồ đeo tay,...
- Nhà trường bảo lưu quyền:
+ Không tổ chức thi nếu số lượng thí sinh đăng ký  không đủ thành lập hội đồng.
+ Chuyển hồ sơ sang đợt thi kế tiếp khi số lượng thí sinh đăng ký không đủ để thành lập hội đồng.