Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại học Hải Phòng và Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam

Thứ sáu - 26/03/2021 14:06
Lễ ký kết hợp tác giữ Trường Đại học Hải Phòng và Tổ chức giáo dục IIG Việt Nam

Chiều ngày 23/3/2021, tại phòng Hội thảo Nhà A3, đã diễn ra Lễ kí thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại học Hải Phòng và Tổ chức giáo dục IIG Việt Nam. Dự Lễ ký kết, về phía Trường Đại học Hải Phòng có TS. Đoàn Quang Mạnh – Phó Hiệu trưởng cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị: Trung tâm Ngoại ngữ, Tin học và Đào tạo thường xuyên, Phòng Đào tạo, Phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng, Phòng Tổ chức Cán bộ, Phòng Kế hoạch -Tài chính, Khoa Ngoại ngữ, Khoa Công nghệ Thông tin. Về phía Tổ chức giáo dục IIG Việt Nam có ông Đoàn Hồng Nam – Tổng Giám đốc IIG Việt Nam, bà Dương Bích Ngọc – Trưởng phòng Dự án 1 cùng các cán bộ phòng ban liên quan.

1
2

TS. Đoàn Quang Mạnh – Phó Hiệu trưởng Trường ĐHHP và ông Đoàn Hồng Nam – Tổng Giám đốc IIG Việt Nam ký kết thỏa thuận hợp tác

Theo biên bản khung thỏa thuận giữa hai bên, Trường Đại học Hải Phòng và Công ty Cổ phần IIG Việt Nam hợp tác trong lĩnh vực đào tạo tin học và tiếng Anh. Cụ thể, đối với đào tạo tin học: Trường Đại học Hải Phòng áp dụng chương trình giảng dạy tin học và chuẩn hóa đầu ra bằng bài thi Tin học quốc tế IC3, MOS cho toàn bộ sinh viên của Trường có nhu cầu từ năm học 2020-2021. Công ty IIG Việt Nam hỗ trợ nhà trường tập huấn cho đội ngũ giảng viên giảng dạy và cung cấp miễn phí tài liệu giảng dạy chương trình tin học IC3, MOS; hỗ trợ Trường Đại học Hải Phòng trong việc xây dựng chương trình đào tạo cho các khoa, lớp theo chuẩn chương trình tin học IC3, MOS; cam kết cung cấp phần mềm Gmetrix nhằm mục đích học và làm quen hình thức thi. Đối với đào tạo tiếng Anh: Công ty IIG Việt Nam sẽ phối hợp với Trường Đại học Hải Phòng tổ chức đánh giá phân loại đầu vào bằng bài thi TOEIC Placement Test trực tuyến và thi bài thi TOEIC quốc tế chuẩn đầu ra tiếng Anh; thiết kế và xây dựng chương trình đào tạo tiếng Anh trực tuyến kết hợp với trực tiếp cho sinh viên, tổ chức bồi dưỡng về phương pháp giảng dạy tiếng Anh cho đội ngũ giảng viên tiếng Anh của Trường.

Trường Đại học Hải Phòng và Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam cam kết sẽ sớm triển khai các thỏa thuận hợp tác đã ký kết, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của Trường.

3
4

Ông Đoàn Quang Mạnh (ảnh trên) và ông Đoàn Hồng Nam (ảnh dưới) phát biểu tại buổi lễ.

Tác giả bài viết: http://dhhp.edu.vn/vi/18141-2/